Home Tin tức - Du lịch Khách sạn Amoy – một phần lịch sử Singapore

Khách sạn Amoy – một phần lịch sử Singapore

Sẽ thật thiếu sót khi đặt chân tới đảo quốc sư tử, bạn lại bỏ qua Khách sạn Amoy – một phần lịch sử Singapore. Nơi tọa lạc của khách sạn này chính là vùng đất xưa kia những người nhập cư Trung Quốc đã đặt chân đến để kiếm tìm cơ hội làm giàu. Những người dân này khi đến Singapore đã xây dựng một ngôi đền để tạ ơn trời đất về chuyến đi bình an. Sau này, ngôi đền trở thành di tích lịch sử quốc gia.

Khách sạn Amoy - một phần lịch sử Singapore

Khi người dân có ý định biến ngôi đền thành một khách sạn và chính phủ Singapore đã rất ưng ý với dự án này. Vì vậy, khách sạn Amoy được xây dựng lên phía bên trong ngôi đền, và cổng vào của nó chính là ngôi đền cổ ngày xưa. Mỗi khi du khách đặt phòng tại khách sạn, họ sẽ được người chủ kể lại về sự tích của ngôi đền và dẫn đi thăm bảo tàng Fuk Tak Chi. Đây chính là điều mà chính phủ Singapore muốn hướng tới: quảng bá di tích lịch sử của quốc gia cho tất cả du khách.

Khách sạn Amoy - một phần lịch sử Singapore

Câu chuyện sẽ được kể tiếp tục khi du khách đi dọc theo hành lang của khách sạn, nơi được thiết kế nhằm phản ánh cuộc sống, tình yêu và nỗi thống khổ của những người Trung Quốc nhập cư. Các căn phòng được thiết kế một cách có chủ ý để mang hơi hướng di sản bằng những món đồ nội thất được chọn lọc cẩn thận như những chiếc ghế đẩu và và chậu sứ truyền thống của Trung Quốc.

Khách sạn Amoy - một phần lịch sử Singapore

Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để bạn cảm thấy khách sạn Amoy là một điểm dừng chân chứa đựng những điều thú vị mà mình không nên bỏ lỡ. Nếu có cơ hội, sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch, bạn đừng quên cùng Air Asia tới tham quan và khám phá những điều thú vị tại đây nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Singapore:

Khách sạn Amoy - một phần lịch sử Singapore