Horizontal – thác nước nằm ngang kì diệu ở Úc

Bạn thường nghe tới những thác nước đổ từ trên cao xuống nhưng bạn có biết rằng tại nước Úc xinh đẹp có một thác nước nằm ngang vô cùng độc đáo? Hiện tượng thác …

Bạn thường nghe tới những thác nước đổ từ trên cao xuống nhưng bạn có biết rằng tại nước Úc xinh đẹp có một thác nước nằm ngang vô cùng độc đáo?

Hiện tượng thác nước kỳ diệu này đã được mô tả là “một trong những kỳ quan thiên nhiên lớn nhất của thế giới”.

Horizontal - thác nước nằm ngang kì diệu ở Úc

Nếu có ý định sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm, khám phá công trình tạo tác bởi bàn tay thần kì của mẹ tự nhiên này nhé!

Horizontal - thác nước nằm ngang kì diệu ở Úc

Hiện nay, hãng hàng không Air Asia đang cung cấp nhiều chặng bay từ Việt Nam đi Úc với giá cả ưu đãi cùng nhiều dịch vụ tiện ích vô cùng thuận tiện đối với du khách Việt. Chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Đại lý Air Asia chính thức tại Việt Nam, du khách đã có thể dễ dàng đặt vé và cập nhật các thông tin cần thiết cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Sydney:

Horizontal - thác nước nằm ngang kì diệu ở Úc

Để chiêm ngưỡng Horizontal – thác nước nằm ngang kì diệu ở Úc, bạn hãy ghé thăm vịnh Talbot trong khu vực Kimberley của Tây Úc.

Hiện tượng tự nhiên này là do một khe hở nhỏ giữa những hẻm núi trong dãy McLarty, nước sẽ chảy qua khe hở này, số lượng nước rất lớn sẽ được đẩy qua khe hở bởi sóng thần tạo ra một thác nước tạm thời cao đến 5m. Khi thủy triều đổi hướng thì hướng của dòng chảy cũng thay đổi theo.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ