Home Uncategorized Hai phiên bản chè bánh dẻo Totoro và Vô diện thu hút...

Hai phiên bản chè bánh dẻo Totoro và Vô diện thu hút nhiều du khách đến check in ở Đài Loan

0 277

Đến thăm thành phố nổi tiếng Cao Hùng của Đài Loan bạn hãy khám phá thử bát chè dẻo có  tạo hình nhân vật Totoro và Vô Diện hiện tại đang được rất nhiều thực khách yêu thích.

Khi nhắc đến Đài Loan có rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến quê hương của trà sữa trân châu. Mặc dù nơi đây nổi tiếng là thiên đường của các loại chè đặc biệt đó chính là chè dẻo. Những bát chè này thường có nguyên liệu chính đó là bột dẻo hoặc khoai dẻo, ăn rất là hợp miệng mà lại vô cùng bắt mắt. Săn vé máy bay đi đài loan khám phá thức chè nổi tiếng này.

Mới đây lại có thểm một món chè vô cùng độc đáo được trình làng khiến cho rất nhiều các tín đồ mê ngọt bấn loạn cả về bề ngoài lẫn mùi vị của món ăn. Đó chính là chè dẻo Totoro và Vô diện, các nhân vật hoạt hình trong bộ phim đình đám Spirited Away (Vùng đất linh hồn).

Dám cá là hầu như ai nhìn thấy những bát chè với những viên bột dẻo có tạo hình của Totoro và Vô điện dáng yêu siêu cấp thế này đều không thể không thốt lên đầy thích thú. Được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình siêu ăn khách quán 舊城小旅行 tọa lạc ở thành phố Cao Hùng sầm uất đã sáng tạo ra món chè có 1-0-2 này. Đặt vé máy bay đi cao hùng bạn sẽ thấy một bát chè tại dây gồm có đậu đỏ và các viên bột dẻo ngọt với những hình thù vô cùng dễ thương, chỉ muốn được ngắm mãi chứ chẳng nỡ ăn. Đây đều là những topping bạn có thể chọn tùy ý khi đến quán.

>>>>Chẳng cần phải sang Châu Âu ở Châu Á cũng có những điểm đến ngắm tuyết siêu đẹp

Điều đặc biệt là quán này chỉ phục vụ chè nóng để đảm bảo độ mềm của bột dẻo cũng như là tránh việc những chú Totoro và Vô diện bị cứng lại, mất đi vị thơm ngon. Bát chè thì không quá là đặc, sánh vừa, ngọt dịu, được đánh giá là khá hợp với miệng. Một bát chè ở đây được bán với giá 50 Đài tệ (khoảng 38 nghìn đồng).

Từ cách bài trí quán cho đến những nhân vật chính là các món chè đều được lấy cảm hứng từ các nhân vật ở trong phim. Tuy là có không gian khá là khiêm tốn nhưng nơi đây lúc nào cũng rất đông khác, đặc biệt là những người yêu thích bộ phim Spirited Away. Việc được ngắm nhìn những mô hình nhân vật ở trong phim vô cùng dễ thương cho đến khi mà có thể tận mắt thấy chúng được xuất hiện ở trong cả bát chè khiến cho ai cũng không thể giấu nổi sự phấn khích.

>>> Những điều không nên làm khi đi máy bay

Nếu có cơ hội ghé thăm Cao Hùng thì các fan chân chính của Spirited Away nhớ ghé quán 舊城小旅行 để vừa được thưởng thức món chè độc đáo, vừa có thể chụp ảnh check in với những mô hình nhân vật cực dễ thương tại đây nha.

舊城小旅行

Địa chỉ: Số 34-3 đường Shengli, quận Zuoying, thành phố Cao Hùng, Đài Loan

Mở cửa: 12h30 – 21h30

Lưu ý: Quán đóng cửa vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần