Home Tin tức - Du lịch Gợi ý những điểm đến hấp dẫn cho cổ động viên Việt...

Gợi ý những điểm đến hấp dẫn cho cổ động viên Việt Nam ở Philippines

0 327

Vừa đi cổ vũ bóng đá Việt Nam vào chung kết vừa tiện thể đi khám phá những địa điểm du lịch tại Philippines, cùng xem ngay gợi ý về những điểm đến gần với sân vận động Rizal nơi sắp diễn ra trận chung kết nhé.

Bảo tàng Nghệ thuật và Thiết kế Đương đại

Nơi đây chỉ cách sân thi đấu của đội tuyển Việt Nam chưa đầy 5 phút đi bộ, đây chính là nơi trưng bày những tác phẩm vô cùng xuất sắc cảu cộng đồng Nghệ thuật Philippines. Ghé thăm bảo tàng này, du khách mua vé máy bay đi Philippines tháng 12 sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, kết hợp cùng công nghệ hiện đại.

Trung tâm Văn hóa quốc gia Philippines

Trung tâm Văn hóa quốc gia Philippines là nơi được xây dựng vào năm 1966, đây chính là nơi chuyên trưng bày và triển lãm những tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của Philippines. Nơi đây chỉ các sân Rizal khoảng chừng 900 m, cổ động viên Việt Nam cũng có thể dễ dàng tham quan và khám phá khu công trình đồ sộ rộng khoảng 62 ha này.

Nhà thờ Malate

Nhà thờ Malate được xây dựng vào thế kỷ thứ 16. Nơi đây chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ từ địa điểm thi đấu, du khách Việt  có thể chiêm ngưỡng phong cách kiến trúc cầu kỳ của nhà thờ này.

Bảo tàng đảo ngược – Upside Down

Nơi đây chỉ cách sân vận động Rizal khoảng 1 km, bảo tàng Upside Down cũng chính là địa điểm check in không thể bỏ lỡ của du khách khi mà có dịp đến thăm Manila. Đi vào bên trong, bạn mua vé Vietnam airlines sẽ phải bỏ túi vô vàn các kiểu ảnh vô cùng độc đáo ở nơi mà mọi thứ đều được bố trí theo phong cách đảo ngược.

Công viên hải dương Manila

Công viên hải dương Manila cách địa điểm thi đấu khoảng 3 km, cổ động viên Việt nAm có thể đến đây để chiêm ngưỡng thủy cung lớn thứ 3 ở Đông Nam Á của Phippines. Đây cũng chính là ngôi nhà của hơn 14000 sinh vật biển, công viên hải dương này cũng đã trở thành một trong những địa điểm thu hút rất nhiều du khách đến thăm Manila.

Pháo đài Santiago

>>>>Thử trải nghiệm sống cùng với động vật hoang dã tại Anh Quốc

Nằm ở ngay tại vịnh Manila, nơi đây chỉ cách sân Rizal 4 km và đây chính là công trình kiến trúc được xây dựng từ năm 1571. Nơi đây chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe hơi, pháo đài Santiago sẽ là địa điểm tham quan thú vị dành cho những cổ động viên mong muốn được khám phá thêm về lịch sử Philippines.