Home Tin tức - Du lịch Gợi ý cho bạn khám phá cầu Ryujin với những trải nghiệm...

Gợi ý cho bạn khám phá cầu Ryujin với những trải nghiệm thú vị

0 263

Bạn đang có dự định đi check in tại cây cầu Ryujin nổi tiếng ở Nhật Bản thế thì hãy xem ngay hai trải nghiệm vô cùng hấp dẫn tại đây. Đó là trò chơi cảm giác mạnh nhảy Bungee và xem lễ hội cờ cá chép.

Nằm 1994 cây cầu Ryujing đã được thành lập ở công viên thiên nhiên Okukuji thuộc tỉnh Ibaraki của Nhật Bản. Cây cầu với chiều dài là 375 m và nó đã trở thành một trong những cây cầu treo lớn nhất ở Nhật bản. Cây cầu này có thể chịu được đến 3.500 người đi bộ. Nơi đây thường xuyên diễn ra rất nhiều hoạt động vô cùng thú vị thu hút nhiều du khách mua vé máy bay đi oska đến thăm.

Nhảy bungee

Cây cầu Ryujin là một trong những địa điểm nhảy Bungee cao nhất ở Nhật Bản. Nơi đây có độ cao là 100 m và bên dưới là khung cnarh khu rừng vách núi. Bộ môn thể thao mạo hiểm này cũng đã thu hút được hàng nghìn du khách đến đây để trải nghiệm.

Nếu muốn nhảy bungee thì du khách sẽ phải đăng ký từ sớm qua mạng. Giá cho một lần dảy đầu là 16.000 yên (tương đương 3.4 triệu đồng) và 7.000 yên với lần thứ 2. Nếu muốn tham gia trò chơi du khách phải đủ 15 tuổi và có trọng lượng cơ thể từ 40 đến 105 kg. Những người chơi dưới 20 tuổi cần có người giám hộ ký xác nhận về sức khỏe. Nếu như bạn không muốn tham gia trò này thì khi đến với cầy Ryujing bạn vẫn có thể đi ngắm cảnh cong sông cùng tên từ trên cầu.

Lễ hội cá chép Koinobori

Từ cuối tháng 4 cho đến giữa tháng 5 hàng năm lễ hội cá chép Koinobori được diễn ra. Sự kiện được tổ chức với ý nghĩa cầu mong may mắn và sức khỏe. Vào thời điểm này có đến hàng nghìn chiếc cờ cá chép được làm bằng giấy với đủ màu sắc sẽ được treo tại cầu Ryujin. Khi tham gia lễ hội, du khách có thể thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản như bánh mochi và các loại bánh hình cá chép.

Sau khi tham gia cầu, du khách có thể thưởng thức các món ăn vặt ở khu vực này như là bánh mực (takoyaki) và nhiều món ăn vặt khác với giá trung bình là 100 yên (tương đương 21.000 đồng).

>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên đường mới- Nam Phú Quốc

Nếu muốn đến công viên Okukuji bạn có thể đi chuyến tàu lửa nhanh JR Joban Line trong khoảng một giờ và đi từ ga Mito. Sau đó thì bạn sẽ bắt tiếp chuyến tàu JR Suigun Line trong khoảng hơn 80 phút đi từ ga Mito cho đến Fukuroda hoặc là Hitachi Daigo.

Ngoài ra thì khi đến với tỉnh Ibaraki du khách có thể tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng như là thác Fukuroda, đền Ooarai Isosaki và công viên Hitachi seaside.