Giảm đến 20% vé du lịch thiên đường cho phái đẹp Thái Lan

Thái Lan được mệnh danh là thiên đường cho phái đẹp, bởi đến với xứ chùa vàng trong chuyến đi sắp tới này, bạn sẽ được hòa mình vào không khí mua sắm tưng bừng …

Thái Lan được mệnh danh là thiên đường cho phái đẹp, bởi đến với xứ chùa vàng trong chuyến đi sắp tới này, bạn sẽ được hòa mình vào không khí mua sắm tưng bừng náo nhiệt trên khắp đất nước, đặc biệt là ở thủ đô Bangkok. Nếu là phụ nữ, đặc biệt là tín đồ mua sắm, thì chắc chắn không thể bỏ qua chương trình sale khủng lớn nhất trong năm ở đất nước Thái Lan xinh đẹp này rồi. Và còn tuyệt vời hơn khi đến Thái Lan trong chuyến đi này, Air Asia sẽ dàng cho bạn tấm vé máy bay giảm giá tới 20% cực ưu đãi.

Theo đó, chương trình khuyến mại giảm đến 20% vé du lịch thiên đường cho phái đẹp Thái Lan sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp  dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Bangkok.

Tham khảo vé máy bay đi Bangkok giá rẻ giảm 20%:

HN-BK t8

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/07/2016
  • Thời gian khởi hành: 18/07 – 24/11/2016
  • Giá vé 20% chỉ áp dụng giảm trên giá gốc
  • Vé không được cung cấp trong giai đoạn cao điểm
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch mua sắm Thái Lan

Đặt chân đến Bangkok trong mùa hè này với tấm ve may bay di Thai Lan gia re trong chương trình sale khủng Amazing Thailand Grand Sale 2016 từ 15/06 – 15/08/16, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ hàng hiệu với mức giá cực rẻ giảm tới 80%. Từ các shop, siêu thị đến trung tâm mua sắm và các cửa hàng nhỏ trên địa phương, đâu đâu bạn cũng sẽ thấy những tấm baner màu đỏ ngập tràn các khu phố với khẩu hiệu sale từ 10% – 80%.

sale thai lan

Không chỉ có quần áo, trang sức mà còn rất nhiều những mặt hàng giảm giá như thiết bị điện tử, đồ tiêu dùng cá nhân cùng vô số những mặt hàng đa dạng với mức giá chỉ bằng 1 phần rất nhỏ so với giá trị ban đầu. Một số điểm mua sắm ở Bangkok dịp sale bạn không thể bỏ qua như Siam Square, Siam Paragon, Central World, Gaysorn, MBK (MahBoon Krong), CentralDepartment Stores, The Emporium, Platinum Fashion Mall, Chợ Pratunam, Chinatown, Chợ trời , Chợ cuối tuần Chatujak… cùng vô vàn những điểm mua sắm nhỏ lẻ khác.

Đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ khoảng thời gian du lịch lý tưởng nhất trong năm của xứ chùa vàng. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ