Home Tin tức - Du lịch Ghé thăm khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla hoang dã nhất ở...

Ghé thăm khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla hoang dã nhất ở Úc

Nếu chọn Úc là điểm dừng chân trong hành trình sắp tới, ắt hẳn bạn sẽ phải lựa chọn điểm đến bởi nơi đây quá rộng để có thể đi hết. Tuy nhiên, bạn hãy ghé thăm khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla hoang dã nhất ở Úc, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà không nơi nào mang lại được

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM-Úc

Là một trong những điểm du lịch Úc nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới, mỗi năm khu công viên này thu hút hàng triệu du khách từ trong và ngoài nước.

Chỉ mất 40 phút đi từ Canberra, khu bảo tồn Tidbinbilla nép mình giữa hai rặng Gibraltar và Tidbinbilla Ranges, tại một thung lũng rậm rạp và tương đối yên tĩnh, phía bắc dãy núi Alpscủa Úc.

Canberra

Canberra

Đặc biệt, thung lũng này là nơi sinh sống quần tụ của nhiều giống loài động vật hoang dã và vẫn còn lưu giữ một vài dấu tích đáng giá của lịch sử thổ dân.

Tham quan nơi này, du khách sẽ cảm thấy bị thu hút đặc biệt bởi những con đà điểu Úc dáng đi khệnh khạng, những con kanguru tự do nhảy lóc cóc trên đồng cỏ, những con kanguru chân to thản nhiên đứng nhìn và những con vẹt mào đẹp mắt.

khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla1

Du khách cũng có thể chọn tham quan bằng cách đi bộ hoặc đạp xe qua những con đường lát đá, những con đường mòn phải vạch cây cối để tìm được lối đi.

Hoặc khách cũng có thể lái xe và tìm một điểm dừng chân để ngắm nhìn toàn cảnh thung Lũng Tidbinbilla hoang dã, ẩn chứa bao điều tuyệt vời của thiên nhiên rộng lớn, hiển hiện đó những cũng thật nhiều bí ẩn.

Ngoài ra tại đây còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác, được tổ chức vào cuối tuần dành cho trẻ em và các gia đình, cũng như các đoàn học sinh đi thực tế.

Khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla thực sự là một nơi lý tưởng không chỉ dành cho dân nghiên cứu, người yêu thích thiên nhiên, mà còn là thiên đường đối với trẻ em để thoả sức tìm hiểu và học hỏi, cũng như đây là một nơi thật tuyệt vời cho kỳ nghỉ hè của bạn.

khu bảo tồn thiên nhiên Tidbinbilla

Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay từ bây giờ nhé! Bạn sẽ có một chuyến du lịch Úc ngay từ bây giờ với hãng hàng không giá rẻ và tốt nhất châu Á – Air Asia!