Ghé thăm Đà Lạt check in ngay tại các vườn hồng nổi tiếng này

Đến thăm Đà Lạt vào mùa thu, ngoài những địa điểm check in quen thuộc ra bạn cũng có thể đến thăm các vườn hồng chín rực để sống ảo tại đây. Những vườn hồng …

Đến thăm Đà Lạt vào mùa thu, ngoài những địa điểm check in quen thuộc ra bạn cũng có thể đến thăm các vườn hồng chín rực để sống ảo tại đây. Những vườn hồng nổi tiếng ở Đà Lạt như là vườn hồng nhà Tom, Thái Long, quá cà phê Túi Mơ To, Đợi Một Người là những điểm check in được yêu thích nhất ở đây.

Vườn hồng Nhà Tôm

Khi nhắc đến các địa điểm check in mùa thu tại Đà Lạt thì vườn hồng nhà Tom chính là điểm đến không thể bỏ qua. Đây chính là một trong nơi du khách đặt vé máy bay đi đà lạt giá rẻ ghé đến đông nhất trong tháng 9-10. Vị trí nằm ở gần ngay trung tâm, diện tích rộng lớn với rất nhiều góc sống ảo đã hấp dẫn rất nhiều người đến vườn hồng này.

Vào mùa quả chín, lá sẽ rụng hết, chỉ để lộ mỗi quả hồng chín mọng. Đến thăm nơi đây, du khách có thể check in tại nhà bong bóng, vườn cúc họa mi, khu nhà cũ… giá vé để tham quan khu vườn là 20.000 đồng/người.

Vườn hồng Thái Long

Nếu bạn  muốn được check in tại địa điểm nguyên sơ ít người biết thì vườn hồng Thái Long chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Khu vườn này trải rộng trên diện tích là 40.000 m2 với chủ yếu là cá cây hồng to lớn, lâu năm. Chủ của vườn hồng không xây dựng nhiều góc sống ảo nhân tạo, khiến cho bạn có cảm giác như đang lạc giữa một khu vườn cổ tích.

Du khách mua vé máy bay đi TPHCM khứ hồi đến Đà Lạt có thể tham quan, chụp ảnh và được ăn thử miễn phí nhưng không nên hái quả, ngắt lá, bẻ cành khi mà chưa có sự cho phép của chủ vườn. Khách đến đây mua hồng với giá khoảng 25k/kg.

Quán cà phê Đợi Một Người

Đợi Một Người là một homestay có sự kết hợp với quán cà phê hấp dẫn khách . Địa điểm lưu trú này được thiết kế với không gian lãng mạn, khung cảnh yên bình, với nhiều góc sống ảo hấp dẫn các du khách. Trong số đó thì khu vườn nhỏ nhắn, nhà kính nằm ở giữa hồ nước là những địa điểm check in được nhiều du khách yêu thích nhất tại đây.

Những bộ bàn ghế khá là đơn giản và được đặt ở giữa vườn hồng giúp cho du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Ban công ở trên chính là nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh vườn hồng rộng lớn. Nếu như không gọi nước ở quán, bạn sẽ mất thêm khoản phụ thu khoảng 50.000 đồng/người.

Tiệm Cà Phê Túi Mơ To

Không những sở hữu vườn hồng rộng lớn mà quán cà phê Túi Mơi To còng hấp dẫn nhiều du khách không kém cạnh với các địa điểm check in khác. Dù nằm ở trong hẻm thế nhưng các địa chỉ này vẫn luôn chào đáo đông đảo du khách mua vé máy bay đi côn đảo giá rẻ đến Đà Lạt ghé thăm. Đến đây, bạn sẽ có thể đứng ở dưới những tán hồng để chụp hình.

Những cây hồng ở quán thường sai trĩu quả chín vàng vô cùng bắt mắt. Thêm nữa là chúng lại nằm ở vị trí thuận tiện cho du khách  lên hình đẹp nhất. Tiệm này mở cửa từ 7h-21h30 hàng ngày. Giá đồ uống 20.000-60.000 đồng/món. Ngoài ra, bạn có thể thuê phòng qua đêm với giá 250.000-500.000 đồng.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ