Du lịch xa hoa, mua sắm thả ga với vé Air Asia đi Bangkok chỉ từ 3 USD

Tin được không? Đầu năm này, Air Asia siêu khuyến mãi đi Bangkok chỉ từ 3 USD chưa thuế phí, 30 USD đã gồm thuế, chưa gồm phí xuất vé (tùy vào hình thức thanh …

khuyen mai air asia

Tin được không? Đầu năm này, Air Asia siêu khuyến mãi đi Bangkok chỉ từ 3 USD chưa thuế phí, 30 USD đã gồm thuế, chưa gồm phí xuất vé (tùy vào hình thức thanh toán). Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia chính thức Việt Nam để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất đi Thái Lan từ bây giờ!!!

Theo đó, chương trình khuyến mãi du lịch xa hoa, mua sắm thả ga với vé Air Asia đi Bangkok chỉ từ 3 USD một chiều sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay. Áp dụng cho hành trình bay từ Hà nội (2 chuyến/ngày) và từ TP HCM (bay mỗi ngày).

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/12/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 18/06/2017
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng
  • Giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ khuyến mãi chỉ từ 3 USD chưa bao gồm thuế phí

Tham khảo bảng giá chi tiết thuế phí của Air Asia đi Bangkok sau đây:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều
chưa thuế phí
Thuế phí Giá vé 1 chiều
đã gồm thuế phí
TP HCM Bangkok 3.08 USD 26.92 USD 30 USD
Hà Nội 6.08 USD 33.92 USD 40 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Du lịch mua sắm Bangkok

Du lịch mua sắm là một trong những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Bangkok là điểm dừng chân trong hành trình đầu năm! Để dễ dàng khám phá thành phố xinh đẹp này, hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng bán vé Air Asia Việt Nam ngay hôm nay và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất! Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp!