Home Tin tức - Du lịch Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Perth là trung tâm văn hóa và giải trí của miền Tây nước Úc với sự cởi mở và văn hóa đa dạng bậc nhất thế giới.  Điều này được thể hiện rất rõ qua những lễ hội nghệ thuật được tổ chức hàng năm tại đây. Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội, bạn sẽ được hòa mình vào các lễ hội ngoài trời trong khí hậu độc đáo của Perth.

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Du lịch Perth mùa hè du khách sẽ được thưởng thức tinh hoa mùa hè tại Liên Hoan Nghệ Thuật Quốc Tế Perth. Lế hội thường diễn ra vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 tại Perth. Các bộ môn nghệ thuật được trình diễn tại liên hoan hết sức đa dạng từ nhạc kịch, múa, phim hay ca nhạc… Đây là một trong những liên hoan thu hút tài năng nghệ thuật hàng đầy nước Úc với hơn 150 sự kiện do hơn 60 tổ chức nghệ thuật tham gia biểu diễn.

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Còn nếu mua vé máy bay đi Úc giá rẻ tới Perth vào mùa đông, du khách sẽ có cơ hội tham gia các chương trình biểu diễn nhiều sắc màu trong Lễ Hội Nghệ Thuật Mùa Đông thường diễn ra  từ 5/2 đến 1/3. Đây là liên hoan nghệ thuật lâu đời nhất tại Nam bán cầu. Lễ Hội Nghệ Thuật Mùa Đông ở Thành Phố Pearth tiếp tục phát triển cả về số lượng, sự đa dạng đã nhận được sự công nhận của quốc tế. 

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Đây là dịp tuyệt vời nhất để bạn tham dự và xem các buổi biểu diễn ca kịch, phim, hài kịch, nhạc kịch, văn học, khiêu vũ, nghệ thuật tạo hình, thơ ca, biểu diễn trong quán rượu và các sự kiện miễn phí dành cho gia đình. Mỗi năm có hơn 60 tổ chức nghệ thuật tham dự. Đặc biệt hơn nữa, nhiều nhà hàng và các quán bar hấp dẫn mang phong cách rất Perth còn phục vụ rượu vang. Rượu vang được phục vụ trong dịp này chính là rượu nho Tây Úc nức tiếng.

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích văn học hãy tham sự Liên hoan Perth Writers Festival  với vô số hoạt động phong phú và “hàn lâm” sẽ phần nào giúp du khách hiểu được văn hóa Perth cũng như nước Úc. Lễ hội là nơi quy tụ những con người say mê với những bài viết, câu chuyện và ý tưởng. Chương trình kéo dài cả tuần lễ này có đến hơn 100 sự kiện văn học, trong đó có một ngày dành riêng cho trẻ em.

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội

Thành phố Perth tuyệt vời còn có nhiều quán bar nhộn nhịp, các club trẻ trung và những quán rượu địa phương, là nơi bạn sẽ được say đắm trong những điệu nhảy sôi động, thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc trực tiếp hoặc theo dõi các trận đấu thể thao qua màn hình lớn. Perth còn rất rất nhiều điều thú vị mà không có lời lẽ nào diễn tả hết được. Do đó, bạn hãy cùng Đại lý Air Asia thực hiện một chuyến du lịch với vé máy bay giá rẻ tới Perth để được trải nghiệm thực tế từng cung bậc cảm xúc diệu kì tại Perth nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Perth của hãng hàng không uy tín Air Asia để quý khách tham khảo:

Du lịch Perth tận hưởng không khí lễ hội