Du lịch Đông Nam Á với giá vé một chiều từ 54 USD

Áp dụng cho các chuyến bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur), bạn sẽ có cơ hội khám phá Penang, Phuket, Manila hay Yangon. Chỉ cần sở hữu …

Áp dụng cho các chuyến bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur), bạn sẽ có cơ hội khám phá Penang, Phuket, Manila hay Yangon.

Chỉ cần sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức du lịch Đông Nam Á với giá vé một chiều từ 54 USD.

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 26/7/2015.

– Thời gian khởi hành: Từ nay đến 19/11/2015

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

HCM-Manila

Chuyến du lịch vòng quanh Đông Nam Á của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi bạn sẽ có cơ hội đến với rất nhiều những điểm đến vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ, bạn sẽ được đến với Phuket, Thái Lan.Bạn sẽ được tham quan những danh thắng, điểm tham quan và show trình diễn bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ khi đến đây. Dù là ngày nắng hay mưa, thời gian bạn dành cho hòn đảo nhiệt đới Phuket cũng luôn để lại những dư vị khó quên.

vịnh phangnga

Có nét tương đồng với Phuket về biển đảo, nhưng Penang, Malaysia lại hấp dẫn du khách ở một khía cạnh khác. Đây là 1 thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới .Trước kia đây là 1 trong những hòn đảo quan trọng trên tuyến đường biển qua eo Malacca, bị thực dân Anh chiếm đóng từ khá sớm. Ngày nay, đây là 1 trong những thành phố rất thú vị về kiến trúc cũng như văn hóa bởi như nhiều nơi khác ở Malaysia, đây là 1 thành phố đa sắc tộc người Malaysia, gốc Hoa, gốc Ấn và cả gốc Thái nữa.

Nếu những thiên đường biển đảo không là lựa chọn của bạn, hãy đến với Manila – thủ đô Philippines. Đến đây, bạn nên tham gia 1 vòng xe jeep quanh thành phố, tham quan thành cổ Intramuros, ngắm hoàng hôn vịnh Manila… đều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

thành cổ intramuros1

Yangon, Myanmar lại mê hoặc du khách bằng vẻ đẹp cổ kính, đa văn hóa với những điểm đến hấp dẫn, khiến cho du khách có dịp ghé thăm sẽ không bao giờ quên. Và chùa vàng Shwedagon là điểm đến nhất định bạn không thể bỏ qua.

Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Air Asia Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay du lịch giá rẻ nhất! Số lượng vé có hạn, hãy nhanh chóng gọi đến số điện thoại Air Asia theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để không bỏ lỡ cơ hội du lịch hấp dẫn này.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ