Home Tin tức - Du lịch Du lịch đến thăm Tokyo sống ảo tại điểm đến toàn màu...

Du lịch đến thăm Tokyo sống ảo tại điểm đến toàn màu hồng

0 193

Hầu như con gái nhất là những dân bánh bèo chính hiệu hoặc là những fan của pink đều sẽ phát cuồng với mùa hồng. Và sẽ auto là thấy hồng ở đâu là sán lại ngay vào đó. Chính vì thế mà khi đặt chân đến thăm Nhật Bản thì bạn đừng bỏ qua điểm đến thú vị này nhé.

>>>Khám phá ẩm thực của Macau với những món ăn hấp dẫn

Ở chỗ nào mà lắm thứ màu hồng thế nhỉ? Đã thế còn rất là đẹp nữa chứ? Nếu mà chụp sống ảo tại đây thì cứ gọi là chuẩn bài luôn rồi. Xim tiết lộ luôn cho những ai vẫn chưa biết địa điểm đến này thì đây là một điểm đến rất là nổi tiếng thuộc thành phố Tokyo của Nhật Bản. Con đường có tên là Harajuku, đây là một khu phố văn hóa rất là đặc sắc.

Ở Harajuku còn được biết đến với cái tên là một phong cách thời trang nên khi đặt chân đến thăm nơi đây, điều gây ấn tương đầu tiên chính là trào lưu thời trang phá cách, nổi loạn và cũng đầy màu sắc. Đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ đi dạo trên con phố này, bạn sẽ bắt gặp toàn những cô gái và chàng trai ăn mặc giống nwh là một nhân vật trong truyện tranh nào đó vậy.

Cùng với việc chiêm ngưỡng và hòa mình vào trào lưu thời trang vô cùng ấn tượng. Du khách đặt vé máy bay đi nhật bản khi đến thăm Harajuku sẽ có cơ hội được khám phá nhiều điểm tham quan vô cùng hấp dẫn như là đền Meiji, Công viên Yoyogi và Yoyogi National Gymnasium.

Điều đặc biệt hơn và khó có thể không nhắc đến đó chính là các cửa hàng và các quán cà phê cũng như là đô uống tại đây. Đi dạo, ăn vặt, chụp ảnh “sống ảo” thôi cũng đủ hết ngày ở khu phố này rồi!