Địa điểm mua sắm lý tưởng ở Jakarta

Jakarta được xem là trung tâm mua sắm lớn nhất Indonesia với hàng loạt trung tâm thương mại sầm uất và những khu chợ độc đáo. Đến với Jakarta, sau khi thăm thú những điểm …

Jakarta được xem là trung tâm mua sắm lớn nhất Indonesia với hàng loạt trung tâm thương mại sầm uất và những khu chợ độc đáo. Đến với Jakarta, sau khi thăm thú những điểm đến hấp dẫn, bạn không thể bỏ qua những trung tâm mua sắm nổi tiếng.

Đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ ngay từ bây giờ và tham khảo những địa điểm mua sắm lý tưởng ở Jakarta sau đây, bạn sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch hoàn hảo nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Jakarta t9

Sở hữu vé máy bay đi Indonesia giá rẻ đến Jakarta, đầu tiên bạn không thể bỏ qua Plaza Indonesia – nằm ngay bên dưới khách sạn Grand Hyatt. Ở đây có các cửa hàng quần áo của các nhãn hàng hiệu trời trang nổi tiếng thế giới như Debenhams, Milano, Guuci hay Versace…

Ngoài ra còn có các cửa hàng trang sức, hiệu sách, cửa hàng bán đồ lưu niệm, thuốc men, hoa, trang trí nội thất… Bên cạnh đó trong trung tâm này cũng có cả đại lý du lịch và các nhà hàng cao cấp.

Điểm đến tiếp theo không kém phần hoành tráng đó là Plaza Senayan. Đây là trung tâm mua sắm cao cấp nằm ở trung tâm Jakarta và du khách chỉ mất vài phút đi bằng xe hơi từ khu vực Semanggi là có thể dễ dàng tới nơi này.

Plaza Senayan

Plaza Senayan cung cấp nhiều cửa hàng đa dạng với các dịch vụ hàng hoá và thực phẩm chất lượng, cũng như là địa điểm mua sắm yêu thích của người dân thủ đô. Tầng trệt của khu mua sắm được thiết kế với các cửa hàng khác nhau, trong khi tầng hai là dành riêng cho các gian hàng thời trang, tầng thứ ba dành cho thực phẩm và khu vực giải trí.

Chợ Pasar Rawa Belong là trung tâm buôn bán các loại hoa và cây ở Jakarta cũng là điểm đến không thể bỏ qua. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại hoa và cây, từ các loại hoa của địa phương như phong lan, hoa hồng, hoa nhài đến các loại hoa nhập khẩu như tulip, lily,…

Hoạt động tại chợ Pasar Rawa Belong được chia làm 2 loại: từ 2h – 6h sáng là hoa tươi từ Subakumi và Bandung, Tây Java chuyển đến. Từ 16h chiều đến 21h tối, bạn sẽ thấy các loại hoa tươi của những người nông dân từ Sumatra.

Pasar Rawa Belong

Ngoài những điểm trên thì Jalan Surabaya là khu chợ chuyên buôn bán đồ cổ và hàng thủ công mỹ nghệ nổi tiếng nằm ở vị trí trung tâm khu vực Menteng khá sầm uất tại Jakarta cũng là điểm đến hấp dẫn.

Tại đây, nhiều cửa hàng bán đồ cổ nối tiếp nhau với số lượng hàng hết sức đa dạng và phong phú từ đồ sứ, điêu khắc gỗ, mặt nạ, với các chất liệu làm bằng bạc và đồng,… Thời gian tốt nhất để đến Jalan Surabaya là vào buổi sáng hoặc buổi chiều. 

Trung tâm mua sắm Artha Gading có thiết kế dựa theo hình ảnh “Con đường Tơ lụa” nổi tiếng. Ở đây bạn có thể thấy được những kỳ quan nổi tiếng thế giới. Trung tâm này được chia thành nhiều khu: Nusantara Atrium, Paris Atrium, Italy Atrium, China Atrium, India Atrium, Persia Atrium và khu lớn nhất Millenium Atrium. 

Nusantara Atrium

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Indonesia kỳ thú với những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời ở Jakarta ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho một hành trình du lịch hoàn hảo nhất!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ