Đi lại ở Phuket

Bạn đang có ý định đến Phuket vào thời gian tới? Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Phuket giá rẻ của Air Asia để có thể bắt đầu chuyến du lịch ngay từ …

Bạn đang có ý định đến Phuket vào thời gian tới? Nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Phuket giá rẻ của Air Asia để có thể bắt đầu chuyến du lịch ngay từ bây giờ nhé!

Việc đi lại ở Phuket khá dễ dàng, tuy nhiên để tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm ở đây, bạn nên thuê xe cho mình. Có thể là xe taxi có tài xế, tự mình lái hay thậm chí là phượt bằng xe máy.

Tham khảo vé máy bay đi Phuket giá rẻ:

HCM-Phuket

Sở hữu vé máy bay đi Phuket giá rẻ đến đây và nếu bạn đi du lịch với hơn 4 người, một chiếc taxi có dịch vụ tài xế đi kèm ở Phuket là một lựa chọn đáng xem xét khi thuê xe ở Phuket. Có rất nhiều công ty quốc tế cũng như công ty địa phương cung cấp loại hình này.

Việc thuê xe ở Phuket với taxi có tài xế sẽ có giá từ 3500 đến 4000 bath. Bạn sẽ có 8 giờ đồng hồ được đi tới bất cứ đâu mình muốn, làm bất cứ việc gì mình thích (tất nhiên là trong khuôn khổ của pháp luật Thái Lan). Ngoài ra, bạn cũng không phải lo lắng về các cung đường gập ghềnh khó đi cũng như về tính an toàn của chuyến đi nhờ vào các tài xế đi cùng. Giá này đã bao gồm cả xe, tài xế và bảo hiểm.

xe phuket1

Thuê xe máy ở Phuket khá dễ dàng nhưng bạn cũng phải luôn lưu ý vì đường sá cũng như giao thông ở đây khá phức tạp. Việc thuê xe máy là một trong những dịch vụ thuê xe ở Phuket thuận lợi với việc dạo quanh Phuket ở những đoạn đường ngắn hơn là những cung đường dài.

Bạn sẽ tìm thấy địa điểm cho thuê xe máy của các đơn vị cho thuê xe ở Phuket nằm rải rác quanh đảo, giá sẽ rơi vào khoảng 200 bath mỗi ngày. Khi thuê xe, hầu hết các doanh nghiệp sẽ yêu cầu bạn để lại hộ chiếu của bạn như là một khoản tiền gửi.

Trước khi thuê, nhớ kiểm tra xem phương tiện có hoạt động bình thường không. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn có bảo hiểm y tế đầy đủ và lái xe một cách hợp lý để tránh thiệt hại cho chính mình và cho chiếc xe.

xe phuket2

Lưu ý là khi thuê xe ở Phuket, cửa hàng sẽ đổ sẵn cho bạn 1 lít xăng, còn nếu mua thêm thì 50 baht 1 lít. Bạn không nên mua xăng ở chỗ cho thuê xe, ra cây xăng đổ chỉ có 34 baht 1 lít.

Hãy nhớ rằng, để có một chuyến du lịch hoàn hảo, khi thuê xe ở Phuket, đặc biệt là ô tô, bạn nên thuê xe có tài xế vì bằng lái xe ô tô của Việt Nam không được chấp nhận tại Thái Lan và điều quan trọng là giao thông Thái Lan hoàn toàn khác Việt Nam (người Thái đi xe bên trái, người Việt đi xe bên phải).

Ngoài ra, cần xác minh xem khi thuê xe ở Phuket thì chiếc xe đó là đóng bảo hiểm trách nhiệm chưa trước khi ký hợp đồng thuê. Nếu bạn chẳng may gặp tai nạn trong khi lái một chiếc xe không có bảo hiểm, bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn đấy.

Hãy đến với Phuket để tận hưởng thiên đường tuyệt vời nhất của Thái lan bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé máy bay đi Phuket giá rẻ nhất nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời với những trải nghiệm ở Phuket.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ