Home Tin tức - Du lịch Đến Ý nhất định phải thử Lasagna tuyệt vời nhé

Đến Ý nhất định phải thử Lasagna tuyệt vời nhé

0 639

Đất nước được đánh giá đẹp toàn diện từ phong cảnh đến con người và ẩm thực vừa ngon lại vừa bắt mắt.Lasagna một món ăn được tất cả các nước phương Đông biết đến và được nhiều du khách quyết tân đến Ý để thử qua một lần.Còn bạn thì sao, hãy mau chóng đặt những tấm vietnam airlines booking đến với Ý xinh đẹp thưởng thức đồ ăn ngon thôi.

 

 

Phần đông các nhà nghiên cứu đều công nhận Lasagna thuộc về nước Ý, không như các tranh cãi một số người họ nói xuất phát từ Anh và Hy Lạp,bởi nó xuất hiện ở Ý từ thời Trung Cổ, sớm hơn các nơi khác rất nhiều.

 

 

Khi mới được nhìn thấy món Lasagna, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay bởi món này vì chúng có màu sắc vô cùng đẹp mắt. Từ trước đến nay, mọi món ăn có màu vàng đỏ luôn được công nhận và dễ quyến rũ người ăn hơn cả,khiến các thực khách mềm lòng hơn và muốn thử ngay lập tức.Đặt những tấm vé máy bay xinh đẹp để đến Ý, ve may bay di con dao,… ngay đi các bạn ơi để cho kịp với dịp lễ hội Noel độc đáo nhất 2017 này nhé.

 

 

Nguyên liệu của bánh của Lasagna được làm từ loại mì lá mà thành phần cũng tương tự như những loại mì khác.Nhưng có một điểm khác là mì này được ép thành một lớp phẳng chứ không phải giống các hình dạng như mì thông thường ép thành sợi. Tuy nhiên, cho dù là mì phẳng hay mì gợn sóng thì hương vị đặc trưng vẫn không thay đổi.

 

 

 

Khi nhắc đến ẩm thực nước Ý, nếu bạn bỏ qua món Lasagna là một thiếu sót sẽ khiến bạn hối tiếc trong cả chuến đi này vô cùng lớn lao. Bởi món Lasagna này không chỉ nổi tiếng và phổ biến trên khắp nước Ý mà còn lan rộng sang nhiều nước khác ở phương Tây.

>>> Hãy mau mau đặt vé đi Boston để lấy những khuyến mãi lớn cho mùa Giáng Sinh 2017 ngay tại đây nhé: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-boston-eva-air-eva3508.html.