Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy

Nếu bạn là tín đồ của phim cổ trang Hàn Quốc, chắc chắn cái tên vương quốc Silla sẽ không mấy xa lạ với bạn. Ngày nay, nhờ việc bảo vệ di tích và những …

Nếu bạn là tín đồ của phim cổ trang Hàn Quốc, chắc chắn cái tên vương quốc Silla sẽ không mấy xa lạ với bạn. Ngày nay, nhờ việc bảo vệ di tích và những di chỉ khai quật một cách triệt để nên vùng đất này vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp cổ xưa. 

Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy

Kyongju từng là thủ đô của Vương triều Silla lừng lẫy, nơi khởi đầu của nền văn minh cổ Triều Tiên và tồn tại trong suốt 1.000 năm đang là một địa điểm tham quan thu hút bậc nhất ở Hàn Quốc. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ du lịch, bạn đừng quên ghé thăm vùng đất huyền thoại này nhé!

Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy

Người dân Kyongju luôn tự hào rằng “Gần như là mỗi khi bạn chọc xẻng xuống đất, bạn có thể tìm thấy một món đồ tạo tác”Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy, bạn có thể đắm mình trong những nét cổ, trầm mặc, yên bình; chiêm ngưỡng kiến trúc nguyên vẹn của thành cổ mà dấu tích chính là những cung điện, chùa tháp, lăng mộ… khu lăng mộ Hoàng tộc đầy bí ẩn của vương quốc Silla với những ngôi mộ hình tròn như những quả đồi phủ cỏ xanh mướt, trong đó có nhiều ngôi mộ đã được khai quật với vô vàn cổ vật bằng vàng bạc, đá quý, đồ đồng, đồ gốm…, mở ra những bí ẩn về lịch sử, văn hóa và tín ngưỡng, đặc biệt là kỹ nghệ chế tác kim hoàn của thời đại Silla.

Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy

Bạn cũng đừng quên ghé thăm Phật Quốc Tự (Bulguksa) được xây dựng trong khoảng 23 năm của vương triều Silla (57 TCN tới 935). Ngôi đền có hàng nghìn bậc đá, nổi bật trên địa hình rậm rạp của đồi núi Tohamsan. Chùa mang một vẻ tĩnh lặng, linh thiêng với con đường vào chùa đi qua những cây cầu bắc qua dòng suối trong vắt, những cây đại thụ hàng trăm tuổi  phủ rêu chìa những cành nâu đỏ trên mặt hồ yên tĩnh tôn thêm nét đẹp cổ kính thanh tịnh đến lạ kì.

Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy

Đất nước Hàn Quốc với vô vàn điều thú vị luôn sẵn sàng chào đón bạn ghé thăm để tận hưởng và khám phá. Hãy cùng hãng hàng không Air Asia thực hiện một hành trình bay an toàn với chi phí thấp nhất tới xứ kim chi xinh đẹp ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul:

Đến Hàn Quốc thăm lại vương triều Silla lừng lẫy

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ