Cùng Air Asia vi vu mùa lễ hội chỉ từ 9 USD

Càng cuối năm, hoạt động du lịch càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của các lễ hội truyền thống màu sắc và sôi động sẽ giúp cho chuyến …

Càng cuối năm, hoạt động du lịch càng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của các lễ hội truyền thống màu sắc và sôi động sẽ giúp cho chuyến đi của bạn thêm phần thú vị hơn, trong đó có Kuala Lumpur và Bangkok.

Cùng Air Asia vi vu mùa lễ hội chỉ từ 9 USD vé một chiều sẽ là chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất dịp cuối năm dành cho bạn. Áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, đây hứa hẹn sẽ là chuyến đi đáng nhớ với những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Tham khảo vé máy bay Air Asia  giá rẻ chỉ từ 9 USD:

HCM-Kua t12

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 18/10/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 07/10/2015 – 29/2/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Du lịch Malaysia hay Thái lan vào bất cứ thời điểm nào trong năm bạn đều sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn. Tuy nhiên, đặc biệt vào thời điểm cuối năm này, bạn sẽ được hòa mình vào những lễ hội truyền thống sôi động và sắc màu rực rỡ nhất với 2 điểm đến lớn là thủ đô Bangkok và Kuala Lumpur.

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ vào thời điểm cuối năm này, bạn sẽ được tham gia lễ hội ánh sáng Deepavali – the Festival of Lights được tổ chức trong vòng 5 ngày từ ngày 4/11 hàng năm. Đây là một lễ hội tôn giáo và văn hóa quan trọng của người Ấn Độ, một trong những cộng đồng khá đông ở Malaysia.

lễ hội Ánh sáng Deepavali

Ngoài ra, còn có các lễ hội mua sắm cực hấp dẫn như Lễ hội Mua sắm Cuối năm (từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm) hay Lễ hội Du lịch Nhảy múa Cuti-Cuti 1Malaysia (tháng 12)…

Hấp dẫn không kém, sắc màu không kém Malaysia, đến với Thái Lan vào dịp sắp tới với vé máy bay đi Thái lan giá rẻ, xứ sở chùa Vàng tràn ngập những lễ hội cho bạn tham gia.

Mở đầu là Ngày Chulalongkorn vào 23/10 sắp tới. Đây là ngày lễ kỷ niệm ngày băng hà của Vua Chulalongkorn vào năm 1910, ở tuổi 57. Tiếp đến là lễ hội hoa đăng – Loy Krathong được tổ chức vào đêm rằm tháng 12 theo lịch Thái, tức ngày từ ngày 24- 26/11 năm nay. Mặc dù lễ hội diễn ra trên khắp đất nước nhưng lớn nhất là tại 4 tỉnh: Sukhothai, Chiang Mai, Phuket và Bangkok. 

Loy Krathong

Vào ngày cuối cùng của tháng 11 hàng năm, Thái Lan sẽ tổ chức Lễ hội buffet dành cho khỉ tại tỉnh Lopburi, cách Bangkok 150 km.

Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến yêu thích và thời gian du lịch phù hợp nhất? Giờ thì hãy nhấc máy, gọi điện thoại đến hotline của Dai ly Air AsiaHà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để sở hữu cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt vời!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ