Home Tin tức - Du lịch Chiêm ngưỡng “Vùng đất xương rồng” đại điểm sống ảo mới tại...

Chiêm ngưỡng “Vùng đất xương rồng” đại điểm sống ảo mới tại Đà Lạt

Kombi Land được biết đến với cái tên là vùng đất xương rồng. Nơi đây lấy cảm hứng từ sa mạc, mới xuất hiện ở Đà Lạt, Lâm Đồng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các tín đồ du lịch một địa điểm check in thú vị.

Ngay từ khi mới xuất hiện thì Kombi Land, vùng đất xương rồng tại Đà Lạt đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới đây check in, lên hình sống ảo. Nằm ở chân đèo Mimosa, Kombi Land nhận được rất sự quan tâm của giới trẻ bởi mô hình độc lạ, chỉn chu và chất lượng.

Đến đây bạn mua vé máy bay đi đà lạt sẽ ngỡ như là mình đang lạc vào một sa mạc có thật ở giữa lòng Đà Lạt. Được lấy cảm hứng sa mạc vùng nhiệt đới với phong cách bài trí không gian tại đây thiên về sự trẻ trung, năng động, hiện đại. Tone màu cam đã giúp tái hiện không gian sa mạc chân thật nhất cho khu lưu trú. Mặc dù vậy khi chụp hình ở đây, bạn cũng nên cẩn thận tránh để gai xương rồng chạm vào người nhé.

Bối cảnh chính của Kombi Land là sa mạc nên nếu như có lỡ đến vào những ngày trời mưa hoặc là ít ánh sáng thì nhiều khả năng bạn đến Đà Lạt sẽ không có được những tấm hình ưng ý đâu. Nhược điểm của khu vực này là giá vé vào cổng khá là cao ( 90.000 đồng) cho dù về bản chất đây vẫn là mô hình một quán cà phê.

>>>>Thưởng thức món mì Vịt Tiềm nổi tiếng ở Hồ Chí Minh ở những địa điểm này

Nơi đây có rất là nhiều bối cảnh giúp bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đpẹ như là chiếc xe bus vàng tươi, bước tường xương rồng, không gian sa mạc… Nếu đến đây với mục đích chính là sống ảo, bạn đến Đà Lạt nên ưu tiên lựa chọn các trang phục đơn giản, năng động cộng thêm một vài phụ kiện như là mũ khăn hay là kính sẽ rất là phù hợp để tạo ra các bức ảnh mang đậm phong cách nhiệt đới.

Điều đặc biệt là xương rồng tại đây khá là đa dạng về chủng loại, hình dáng cũng như là kích cỡ. Chính vì thế mà khi đến đây check in bạn bamboo airways cần lưu ý là chỉ sử dụng chúng để làm bạn diễn chứ đừng dùng tay để sờ, br hay là xả rác để làm mất đinh cảnh quan tuyệt đẹp của nơi này nhé.