Home Tin tức - Du lịch Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi cỏ chuyển đỏ khi sang thu...

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đồi cỏ chuyển đỏ khi sang thu tại Nhật Bản

0 275

Du lịch đến thăm công viên Hitachi khi mùa thu đến rất nhiều du khách đến check in ở đồi cỏ Kokia ở nơi đây. Bởi lẽ khi mùa thu về thì đồi cỏ này sẽ đồi sang một màu sắc khác đẹp hấp dẫn.

Thuộc tỉnh Ibaraki công viên Hitachi seaside là một điểm đến nổi tiếng thu hút đông du khách mua vé máy bay đi nhật bản. Điều khiến du khách ấn tượng ở công viên này đó là thảm thực vật biến đổi theo mùa tạo nên một cảnh sắc độc đáo. Ngắm nhìn cỏ Kokia đổi màu sẽ là một hoạt động khó có thể bỏ qua khi du lịch đến thăm nơi đây.

Cỏ Kokia có nguồn gốc từ các nước nam Âu và nó được dùng để phơi khôi và làm chổi. Cỏ sẽ mọc thành từng bụi có hình cầu, lá xanh mềm mượt. Khi mà cây già đi thì thân lá cứng dần và sẽ bắt đầu chuyển thành một mùa đỏ từ tháng 9 cho đến tháng 10.

Thời điểm đẹp nhất để bạn ngắm cỏ Kokia đó là vào tháng 10 khi mà cả đồi cỏ mang màu đỏ sẫm. Vào khoảng cuối tháng 10 và bắt đầu tháng 11 thì cỏ Kokia đã dần ngả sang một màu vàng nâu.

Ngoài cỏ Kokia không gian của công viên cũng được bố trí một cách khéo léo để tránh gây nhàm chán. Thêm vào đó là có vô số các loài hoa theo mùa từ hoa Nemophila xanh, hoa tulip cho đến hoa cải vàng.

Khi đặt vé máy bay tết 2020 đến với Ibaraki du khách chớ nên bỏ nỡ đặc sản như là kem hạt dẻ, kem trứng cá muối và điều đặc biệt là món lẩu cá thầy tu ( còn có tên gọi là anko nabe). Vào ngày 17/11 buổi trình diễn xẻ thịt cá anko trên giá treo tại lễ hội Oarai Anko Matsuri sẽ được tổ chức.

>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hang động nổi tiếng ở Lào

Những điểm du lịch mùa thu nổi tiếng khác gồm thác Fukuroda, đền cổ Oarai Isosaki hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp vào lúc bình minh của những cánh cổng thần đạo (Kamiiso no torii).