Chỉ từ 8 USD tham gia lễ hội té nước Songkran Thái lan

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi, trên đất nước Thái lan sẽ diễn ra Lễ hội té nước Songkran – ngày Tết cổ truyền vô cùng sôi động và thú vị. Nếu có ý …

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi, trên đất nước Thái lan sẽ diễn ra Lễ hội té nước Songkran – ngày Tết cổ truyền vô cùng sôi động và thú vị. Nếu có ý định đến Thái lan vào thời gian này, thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia để đặt vé máy bay đi Thái lan giá rẻ trong chương trình khuyến mại chỉ từ 8 USD tham gia lễ hội té nước Songkran Thái lan độc đáo.

Theo đó, chương trình khuyến mại này được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác với giá vé chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ!

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-BK t4

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 28/02/2016
  • Thời gian khởi hành: 24/02 – 30/06/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái lan đầu xuân

Sở hữu vé máy bay đi Thái lan giá rẻ đến Bangkok của hãng hàng không Air Asia trong thời gian đầu xuân này, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại những bãi biển xanh mát, những khu chợ nổi đầy màu sắc truyền thống, hay đơn giản là ngắm nhìn thành phố về đêm đẹp tuyệt vời! Nhưng quan trọng nhất và hấp dẫn nhất đó chính là Lễ hội Songkran – lễ hội té nước thu hút đông đảo khách du lịch thập phương.

songkran1

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và quan trọng hơn là bạn sẽ không phải bỏ lỡ một hành trình du lịch tuyệt vời ở Thái lan với lễ hội Sonkran độc đáo có một không hai. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ