Cất cánh du xuân với vé Air Asia chỉ từ 4 USD bay ngay!!!

Dành cho hành trình bay đến Thái Lan, Malaysia vào đầu năm này, đồng hành cùng Air Asia, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 4 USD một chiều! …

Dành cho hành trình bay đến Thái Lan, Malaysia vào đầu năm này, đồng hành cùng Air Asia, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 4 USD một chiều! Đến 2 đất nước này trong hành trình du xuân đầu năm sắp tới, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Theo đó, chương trình ưu đãi cất cánh du xuân với vé Air Asia chỉ từ 4 USD bay ngay sẽ là cầu nối giúp bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời với giá cực tiết kiệm! Đừng chờ nữa! Lên kế hoạch và khởi hành ngay thôi! Chương trình áp dụng cho chuyến bay một chiều từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Bangkok, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé du xuân của Air Asia chỉ từ 4 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều chưa thuế phí Thuế phí Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 34.50 USD 23.50 USD 58 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 22.50 USD 32.50 USD 55 USD
Bangkok 6.08 USD 33.92 USD 40 USD
TP HCM Kuala Lumpur 4.50 USD 24.50 USD 30 USD
Bangkok 8.08 USD 26.92 USD 35 USD
Penang 19.50 USD 25.50 USD 45 USD
Johor Bahru 14.50 USD 25.50 USD 40 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 15/01/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/04/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa gồm thuế phí.
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du xuân Thái Lan Bangkok

Lựa chọn Bangkok là điểm đến cho hành trình du xuân của mình với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, đó chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất! Hành trình của bạn sẽ được bắt đầu từ sân bay Suvarnabhumi, theo hai chuyến tàu điện trên không và tàu điện ngầm, bạn sẽ vào trung tâm thành phố Bangkok. Thoát khỏi cảnh náo nhiệt của thành phố, từ ga Hua Lamphong, bạn tản bộ đến cuối đường Yaowarat thuộc quận Samphanthavong để vào tham quan địa điểm đầu tiên, Wat Traimit.

Wat Traimit
Chùa Wat Traimit

Wat Traimit là ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan bởi vẻ đẹp độc đáo và lịch sử của nó. Xưa kia người dân địa phương quyết định dời tượng Phật bằng xi măng từ ngoài trời vào trong chùa nhưng bức tượng quá nặng nên bị ngã sụp xuống. Ngay sau đó cơn mưa lớn kèm theo sấm sét kéo đến khiến họ phải dừng lại. Khi tạnh mưa, một vị sư phát hiện ra những tia sáng từ vết nứt. Sau khi đục lớp xi măng, tất cả mọi người kinh ngạc khi thấy bức tượng Phật chính là một khối vàng lớn nhất thế giới, nặng 5,5 tấn và cao 3 m.

Địa điểm thứ hai trong hành trình, bạn hãy dành thời gian ghé vào Grand Palace (Cung điện Hoàng gia Thái Lan). Đứng trước cung điện nguy nga, bạn sẽ ngỡ ngàng trước một quần thể kiến trúc cổ kính và trang nghiêm.

Sẽ là thiếu sót khi đến Bangkok mà không tham quan ngôi chùa Wat Pho. Vốn là chùa của Hoàng gia nên Wat Pho có rất nhiều pho tượng Phật quý giá. Trong đó, độc đáo và nổi tiếng nhất là tượng Phật trong tư thế nhập Niết Bàn có chiều dài 45 m và cao 15 m.

chùa Wat Pho
chùa Wat Pho

Vào cuối ngày, hãy ngoạn cảnh trên con sông Chao Phraya. Qua đó, bạn có thể hình dung tương đối rõ nét về cuộc sống của người dân địa phương, thấy những ngôi nhà gỗ dựng trên mặt nước bên bờ sông, những chiếc thuyền nhỏ bày bán đủ loại trái cây và đồ lưu niệm.

Lên kế hoạch du lịch Thái Lan ngay hôm nay để không bỏ lỡ chuyến du xuân tuyệt vời xứ chùa vàng! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất, hành trình của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ