Bay ngay Kuala Lumpur từ Đà Nẵng giá cực rẻ chỉ từ 34 USD

Air Asia đã chính thức đưa vào khai thác đường bay Đà Nẵng – Kuala Lumpur với tần suất bay mỗi ngày nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển đường hàng không giữa 2 thành …

Air Asia đã chính thức đưa vào khai thác đường bay Đà Nẵng – Kuala Lumpur với tần suất bay mỗi ngày nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển đường hàng không giữa 2 thành phố. Vì thế, trong hành trình sắp tới này, bạn sẽ dễ dàng đến với đất nước Malaysia xinh đẹp từ Đà nẵng với giá vé ưu đãi chỉ từ 34 USD một chiều của hãng hàng không Air Asia!!!

Hãy bắt đầu chuyến du lịch bay ngay Kuala Lumpur từ Đà Nẵng giá cực rẻ chỉ từ 34 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 01/01/2016. Nếu có kế hoạch du hí Kuala Lumpur, hãy bắt đầu khởi hành chuyến đi của mình bằng cách liên hệ đến Đại lý Air Asia từ bây giờ!!!

Giá vé 34 USD/chiều là giá chưa gồm thuế phí. Tham khảo chi tiết tổng giá vé một chiều siêu rẻ sau đây:

=> Giá vé cơ sở: 36.50 USD
=> Thuế và phí sân bay: 22 USD
=> Soi chiếu An ninh Hành khách và Hành lý: 1,50 USD
=> Tổng giá vé: 60,00 USD + PHÍ XUẤT VÉ

Tham khảo giá vé Đà Nẵng – Kuala Lumpur một chiều:

DN-Kuala

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 01/01/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến hết ngày 31/07/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Kuala Lumpur đầu năm có gì

Kuala Lumpur, Malaysia là một trong những điểm đến hấp dẫn và lý tưởng nhất Đông Nam Á dành cho những bạn thích du lịch bụi, phượt giá rẻ với ve may bay di Malaysia gia re.

Với khí hậu ấm áp và thời tiết dễ chịu, mát mẻ quanh năm, cùng thảm động thực vật, cảnh quan phong phú đa dạng….Kuala Lumpur được mệnh danh là “thiên đường nhiệt đới” của Đông Nam Á là nơi bạn có thể đến du lịch và tham quan vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Tháp đôi Petronas Kuala Lumpur
Tháp đôi Petronas Kuala Lumpur

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Kuala Lumpur mà bạn nhất định phải ghé qua một lần: Petronas – Twin Towers, Tháp Menara Kuala Lumpur, Khu Chinatown, Lake Garden, Động Batu, Thánh đường hồi giáo quốc gia, Phố Bintang, Zoo Negara, Quảng trường Merdeka, Công viên giải trí Sunway Lagoon, Thủy cung Aquaria KLCC, Vương quốc Chocolate Beryl…

Ngoài tham quan thì mua sắm cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua khi đến Kuala Lumpur. Những địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Kuala Lumpur: Pavilion Kuala Lumpur Shopping Mall, Suria KLCC, Mid Valley Megamall, Sunway Pyramid, Berjaya Times Square, Starhill Gallery Kuala Lumpur, Low Yat Plaza, Sungei Wang Plaza.

Mua sắm Kuala Lumpur
Mua sắm Kuala Lumpur

Đừng chờ nữa! Cơ hội du lịch Kuala Lumpur sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ từ bây giờ! Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của chương trình này!