Bay ngay Johor Bahru chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ

Cơ hội cuối cùng sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ dành cho những ai đang có ý định đến với Legoland trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới. Bởi chỉ …

Cơ hội cuối cùng sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ dành cho những ai đang có ý định đến với Legoland trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới. Bởi chỉ với 8 USD bạn sẽ được đặt chân đến vùng đất Johor Bahru xinh đẹp, và còn tuyệt vời hơn nữa khi sở hữu vé lên tàu bay của Air Asia, bạn sẽ được giảm tới 25% vé vào cổng Legoland!

Theo đó, chương trình khuyến mại bay ngay Johor Bahru chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ được bắt đầu mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM!

Tham khảo vé máy bay đi Johor Bahru giá rẻ:

HCM-Johor t4

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 28/02/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 23/02 – 31/07/2016
  • Vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Du lịch Legoland

Với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, thay vì lựa chọn Kuala Lumpur, thành cổ Melaka hay Genting, du khách đã có thêm điểm khám phá mới khi đến du lịch tại Malaysia. Đó là khu giải trí Legoland đầu tiên của châu Á với diện tích 30 hecta, nằm tại thành phố biển miền nam Johor Bahru.

lego land

Tương tự như nhiều khu giải trí Legoland trên thế giới, khi đến Legoland Malaysia, du khách, đặc biệt là trẻ em, sẽ được chìm đắm vào thiên đường giải trí của nghệ thuật xếp hình lego với hàng chục trò chơi trí tuệ, mạo hiểm như: đua ôtô, cứu hỏa, tàu lượn trên không, trượt nước, vẽ hình, xếp logo, xem phim 4D, biểu diễn ảo thuật…

Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho những đứa trẻ nhà bạn trong dịp đầu năm mới này! Đừng chần chừ nữa, ngay từ hôm nay, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia để đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất đến Malaysia nhé! 

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ