Bay khắp thế giới với vé Air Asia đầu năm chỉ từ 12 USD

Hành trình du lịch đầu năm mới sẽ trở nên thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn lựa chọn Air Asia làm người bạn đồng hành. Bởi không chỉ có cơ …

Hành trình du lịch đầu năm mới sẽ trở nên thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn lựa chọn Air Asia làm người bạn đồng hành. Bởi không chỉ có cơ hội đến với những đất nước tuyệt vời, những địa danh du lịch yêu thích mà bạn còn có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại bay khắp thế giới với vé Air Asia đầu năm chỉ từ 12 USD vé một chiều.

Theo đó, chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur với giá vé chỉ từ 12 USD một chiều, và cho hành trình nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến Chiang Mai, Seoul, Kota Kinabalu với giá vé một chiều chỉ từ 67 USD.

Tham khảo hành trình bay giá rẻ của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến  Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 53 USD
Hà Nội 75 USD
Bangkok 40 USD
TP HCM 35 USD
Kuala Lumpur 45 USD
Chiang Mai (nối chuyến Bangkok) 70 USD
Seoul (nối chuyến Kuala Lumpur) 148 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 10/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/01/2016 – 30/04/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch cùng Air Asia

Malaysia, Thái Lan hay Hàn Quốc… vẫn luôn là những điểm du lịch hấp dẫn và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đến với những đất nước này trong thời gian đầu năm sắp tới với vé máy bay Air Asia giá rẻ, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời! Những lễ hội như Tết Songkran (Thái Lan), Lễ hội hoa anh đào Jeju (Hàn Quốc) cùng rất nhiều những lễ hội khác sẽ là hoạt động thú vị dành cho bạn không thể bỏ qua!

Lễ hội hoa anh đào Jeju Hàn Quốc
Lễ hội hoa anh đào Jeju Hàn Quốc

Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 và đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất đến điểm du lịch yêu thích, hành trình của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ