Air Asia mở đường bay thẳng đến Penang chỉ từ 15 USD

Nhắc đến Penang là nhắc đến một thiên đường du lịch của Malaysia. Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, nơi đây còn ẩn chứa trong mình những truyền thống văn hóa địa phương đặc …

Nhắc đến Penang là nhắc đến một thiên đường du lịch của Malaysia. Không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, nơi đây còn ẩn chứa trong mình những truyền thống văn hóa địa phương đặc sắc, là điểm đến mơ ước của những ai yêu thích du lịch và khám phá.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á Air Asia mở đường bay thẳng đến Penang chỉ từ 15 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh. Với tần suất 4 chuyến/tuần, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn cho hành trình khám phá sắc màu Penang sắp tới.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ đến Penang của Air Asia:

HCM-Penang 15

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 08/11/2015 .
  • Thời gian bay: Từ  25/01 – 29/10/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Penang

Nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến Penang, nhất định đừng bỏ qua những trải nghiệm du lịch độc đáo nếu muốn sở hữu một chuyến đi thú vị và đáng nhớ như chụp ảnh ở Street Art, leo tháp 7 tầng ở đền Keh Lok Si, đi tàu điện lên đồi Penang, hay ăn thỏa thích ở chợ ẩm thực Gurney Drive, sau đó ắm biển ở Batu Ferringhi, thử cảm giác mạnh ở công viên Escape. Ngoài ra, hãy trải nghiệm mua sắm ở Gurney Plaza, Komtar, tham quan những căn nhà cổ, hay cầu nguyện các các ngôi đền… cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất!

street art

Đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình đến Penang ngay từ hôm nay! Bằng cách gọi đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 của Dai ly Air Asia, bạn sẽ sở hữu vé máy bay giá rẻ.

Không chỉ sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất bay thẳng đến Penang, mà quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho hành trình du lịch năm mới sắp tới!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ