5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi

Langkawi là một hòn đảo nổi tiếng của Malaysia nằm ở phía bắc eo biển Malacca gần biên giới Thái Lan.  Đây có thể coi là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch …

Langkawi là một hòn đảo nổi tiếng của Malaysia nằm ở phía bắc eo biển Malacca gần biên giới Thái Lan.  Đây có thể coi là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch  bởi vẻ đẹp cuốn hút và vô số điều thú vị.

Dưới đây là 5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi:

1. Bãi biển tuyệt đẹp

5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi

Ở Langkawi có nhiều bãi biển đẹp để chiều lòng du khách. Bãi biển Cenang là một bãi cát nổi tiếng nhất với nhiều khu nghỉ mát và các cơ sở thể thao dưới nước. Còn nếu bạn muốn một không gian thư giãn yên tĩnh thì hãy đến Bãi biển Tengah, trong khi những người có túi đầy tiền có thể phung phí tại Kok Beach và Tanjung Rhu.

2. Công Viên Biển Pulau Payar

5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi

Chỉ mất một giờ đi thuyền từ đảo chính, quý khách sẽ được đưa đến một công viên biển hoang dã được bảo tồn cẩn thận. Bơi lội, bơi với ống thở và lặn giữa những rặng san hô cùng với những người bạn mới có vây chắc chắn sẽ khiến du khách thích mê. Nếu quý khách không muốn bị ướt? Có thể quan sát từ trong phòng dưới nước.

3. Công viên địa chất Langkawi

5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi

Ngắm nhìn những hòn đá có lẽ thật buồn tẻ, nhưng ngắm nhìn cách chúng tồn tại và hình thành ngay cả trước khi loài khủng long lang thang trên mặt đất thì nhất định là một điều khác. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ du lịch tới công viên địa chất Langkawi, bạn có thể giải thoát con người thám hiểm trong mình và tha hồ khám phá những cảnh quang đá vôi, thành biển, những hang động và các hệ tầng địa chất khác tại Mat Cincang Cambrian Geopark Forest, Kilim Karst Geoforest Park và Dayang Bunting Marble Geoforest.

4. Hệ thống cáp treo & SkyBridge tại Panorama Langkawi

5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi

Có bao giờ quý khách tự hỏi những con đại bàng nhìn thấy gì khi chúng bay liệng trên hòn đảo chưa? Quý khách có thể không có khả năng bay nhưng nhất định quý khách có thể nhìn từ trên cao xuống khi ngồi trong những chiếc lồng cáp. Trên đường lên đỉnh Mount Mat Cincang, quý khách sẽ được thưởng ngoạn một phong cảnh cây cối um tùm bên dưới thật ngoạn mục. Kết thúc một ngày bằng cảnh ngắm nhìn mặt trời lặn từ cầu treo SkyBridge.

5. Mua Sắm Hàng Miễn Thuế

5 điều tuyệt vời không nên bỏ lỡ ở Langkawi

Đây là lúc luyện tập cho đôi tay của quý khách vì quý khách sẽ cần đến chúng để xách những chiếc túi nặng trĩu sô-cô-la, thuốc là và rượu. Với chính sách miễn thuế hàng hóa, Langkawi là một xứ sở mua sắm tuyệt vời. 

Langkawi thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy cùng Air Asia lên lịch và chuẩn bị cho một hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp này ngay thôi nào!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ